Mail Save In


Ngọc Trinh lộ ảnh nóng

Đăng lúc:
Ngọc Trinh lộ ảnh nóng. anh nong ngoc trinh, ngoc trinh lo anh nong, ảnh nóng ngọc trinh không che, ảnh nóng ngọc trinh ko che, ảnh nóng ngọc trinh full không che, Ảnh sex hoa hậu Việt Nam, anh sẽ hoa hau viet nam, anh sex hhvn, hinh nong ngoc trinh, hinh sex ngoc trinh, anh sex tien doan, ngoc trinh thac loan, Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, ngoc trinh lo anh nong, anh nong ngoc trinh, Ảnh nóng Ngọc Trinh, Ảnh sex Ngọc Trinh, Ngọc Trinh lộ hàng, Ngọc Trinh khỏa thân, ảnh nude Ngọc Trinh, Ngọc Trinh, ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh, lộ ảnh nóng, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011, Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, Anh sex tien doan, ngoc trinh thac loan, Mới đây, một diễn đàn hải ngoại đăng tải những bức hình nhạy cảm của một cô gái trong phòng ngủ và cho rằng đó là Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011. Ngọc Trinh phủ nhận sự tồn tại của những tấm ảnh thiếu vải này.


Ngọc Trinh lộ ảnh nóng ?
Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, Ảnh nóng Ngọc Trinh, Ảnh sex Ngọc Trinh, Ngọc Trinh lộ hàng, Ngọc Trinh khỏa thân, ảnh nude Ngọc Trinh, Ngọc Trinh, ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh, lộ ảnh nóng, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011, Ngọc Trinh lộ ảnh nóng
Ngọc Trinh bị nghi lộ ảnh nóng

Mới đây, một diễn đàn hải ngoại đăng tải những bức hình nhạy cảm của một cô gái trong phòng ngủ và cho rằng đó là Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011. Ngọc Trinh phủ nhận sự tồn tại của những tấm ảnh thiếu vải này.

Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, Ảnh nóng Ngọc Trinh, Ảnh sex Ngọc Trinh, Ngọc Trinh lộ hàng, Ngọc Trinh khỏa thân, ảnh nude Ngọc Trinh, Ngọc Trinh, ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh, lộ ảnh nóng, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011, Ngọc Trinh lộ ảnh nóng

Ngày 28/9, trên một diễn đàn hải ngoại đăng tải 3 tấm ảnh của một cô gái với tiêu đề: "Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh". Ảnh được chụp trong một căn phòng, người mẫu chỉ mặc quần lót dây, khoe vòng một tròn căng. Đến tối 1/10, trên trang web này chỉ còn lại một tấm ảnh.

Khi chúng tôi liên hệ, Ngọc Trinh mới biết đến sự việc này và bày tỏ sự kinh ngạc bởi tấm hình được đăng tải rất giống cô. "Tuy nhiên, nhìn kỹ thì thấy đây không phải là khuôn mặt tôi vì tôi không có đôi mắt sắc đến như vậy", Trinh phân tích. Nữ người mẫu khẳng định, cô chưa bao giờ chụp những hình ảnh dạng này và cũng không biết đến diễn đàn này.

Bức ảnh nóng được một trang mạng cho là của Hoa hậu Ngọc Trinh.


“Tôi thật sự rất buồn. Những lùm xùm về cuộc thi Hoa hậu vừa rồi khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Thời gian qua, mọi chuyện đang lắng xuống và tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh của mình. Tai họa ở đâu tự dưng ập đến khiến đầu óc tôi rối bời. Cứ như vậy chắc tôi bỏ nghề mất”, người đẹp bộc bạch.

Cô cho biết, trước đây có rất nhiều người yêu cầu cô chụp ảnh bán nude nghệ thuật, nhưng cô đều từ chối vì nghĩ chưa phải là thời điểm thích hợp.
 

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 Ngọc Trinh. Ảnh: Lê Thiện Viễn.


Ông Vũ Khắc Tiệp - Giám đốc Venus, công ty quản lý của Ngọc Trinh hiện nay - cũng tỏ ra ngạc nhiên, không hiểu những tấm hình này ở đâu ra.

Nữ người mẫu đang dự định phát triển hình ảnh ra châu Á. Đầu tháng 10, cô sang Hàn Quốc theo lời mời của Hiệp hội người mẫu nước này để xúc tiến kế hoạch phát triển hình ảnh người mẫu nội y.

Hoàng Dung

Những ảnh sex Ngọc Trinh mà PV có được
Xem clip sex Ngọc Trinh cuối bài


smileycoolsurprise
Ngọc Trinh và nhiếp ảnh gia


Khuyến mãi chùm ảnh: Ngọc Trinh ngày xưaNgọc Trinh ngày xưa, thi Nữ hoàng trang sức


Ngọc Trinh nóng bỏng với bikini


 
Bà kon để ý cái mũi rất giống nhé 
Xem clip sex Ngọc Trinh


Ngọc Trinh lộ ảnh nóng ?


Theo bạn có phải là Ảnh sex Ngọc Trinh ko?

Download Ngọc Trinh nude full 236 pics
 

 

Khuyến mãi:


anh nong ngoc trinh, ngoc trinh lo anh nong, hinh nong ngoc trinh, hinh sex ngoc trinh, anh sex tien doan, ngoc trinh thac loan, Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, ngoc trinh lo anh nong, anh nong ngoc trinh, Ảnh nóng Ngọc Trinh, Ảnh sex Ngọc Trinh, Ngọc Trinh lộ hàng, Ngọc Trinh khỏa thân, ảnh nude Ngọc Trinh, Ngọc Trinh, ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh, lộ ảnh nóng, Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011, Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, Anh sex tien doan, ngoc trinh thac loan

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 53 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mail Save In

Quick Comment


Ý kiến bạn đọc

Avata
taczan - Đăng lúc: 02/06/2012 13:18
con di chu hoa hau j?
Avata
[email protected] - Đăng lúc: 02/06/2012 10:29
anh Quách ơi, bao giờ con này ra HN thì alo dùm em nhé, quả này em nhất định phải theo xem con này có biết rên ko, chứ nghe nó nói như kiểu cave ... kích dục quá. nhà em mới bán được 2 sào ruộng, thừa đủ chơi 1 đêm.
Avata
ngân - Đăng lúc: 27/05/2012 18:11
nhìn mắt con chụp ảnh nude với cái con chụp hình đồ lót ở trên báo eva mà ko giống nhau hả?
Avata
ngân - Đăng lúc: 27/05/2012 18:10
Con phò, tởm, thế mà có nhiều đứa cứ tôn sùng nó
Avata
Nung lon - Đăng lúc: 27/05/2012 03:44
c0n nay phai u. sung roi. nhin lon no to the co ma
1, 2, 3 ... 38, 39, 40  »

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới