Mail Save In


Nam ca sĩ Việt lộ clip nude trong khách sạn

Đăng lúc:
clip quach tuan du ngu nude, clip quach thanh danh ngu nude, clip sex quach tuan du, clip nude trong khách sạn của Quách Thành Danh, clip sex quach thanh danh, clip quach tuan du khoa than, clip quach tuan du coi truong, clip quach tuan du tran truong, Những hình ảnh vừa được cộng đồng mạng truyền tay nhau một cách nhanh chóng.
Sáng nay (22/11), một đoạn clip ngắn được quay trộm với những hình ảnh nhạy cảm được cho là của một nam ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam được tung lên mạng. Clip này cũng được cộng đồng mạng chụp lại màn hình và truyền tay nhau.

Nam ca sĩ Việt lộ clip nude trong khách sạn 1

Nam ca sĩ Việt lộ clip nude trong khách sạn 2
Những hình ảnh trong clip được truyền tay nhau nhanh chóng
 
Đặc biệt, người quay clip được cho là bạn thân của nam ca sĩ này, vì không dễ để có thể vào phòng, mà nhất là phòng ngủ vào thời điểm sáng sớm. Khi nhìn cận mặt, nhiều người cho rằng nhân vật chính rất giống với ca sĩ Quách Thành Danh.
 
Bất ngờ mới đây, nam ca sĩ Quách Thành Danh đã lên tiếng chia sẻ sự bức xúc là mình đã bị quay lén clip này khi đang ngủ trong khách sạn ở miền Bắc. Anh cũng khẳng định thẳng thắn mình không hề dùng đến những điều này để gây chú ý.
 
Quách Thành Danh là nam ca sĩ từng rất được yêu thích trên cả nước qua ca khúc Tôi là tôi. Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ hoạt động lặng lẽ hơn và hiện vẫn là một cái tên khá "đắt khách" ở thị trường ca nhạc trên các tỉnh thành, lẫn hải ngoại.
Trí thức trẻ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mail Save In

Quick Comment