Mail Save In


Dự báo tình duyên năm 2014: Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ

Đăng lúc:
Dù đã có người yêu hay còn F.A, chuyện tình duyên của Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ trong năm 2014 sẽ diễn biến thế nào nhỉ? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu nhé!

CG ST XN

Cự Giải

Nửa đầu năm 2014, bạn sẽ “ngập lụt” trong những cảm xúc mãnh liệt, nhất là khi sao Mộc đang ở cung chính cung Cự Giải đến tận giữa tháng 7. Bạn sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng để kiếm tìm cảm giác tự do, thoải mái trong tình cảm và sẵn sàng hành động bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, với những Cự Giải đã có người yêu, hãy cẩn thận mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng, kịch tính và rắc rối hơn bởi những yêu cầu, đòi hỏi từ một trong hai người dường như đang khắt khe quá mức. Ví dụ như bạn đòi hai người phải gặp nhau 1 tuần 7 lần, mỗi lần 2 tiếng, trong khi quỹ thời gian của người ấy chỉ cho phép gặp gỡ 3 ngày trong tuần thôi chẳng hạn.

Trong thời kỳ sao Kim ngự tại khu vực cặp đôi (nhà 7) của Cự Giải kể từ tháng 11 năm 2013 đến tận 5/3/2014, cuộc sống tình yêu của bạn đã và sẽ xảy ra nhiều sự kiện in dấu đặc biệt trên hành trình yêu thương của hai người (các Cự Giải có thể đã trải qua điều này vào mùa đông năm 2005-2006). Tuy nhiên lần này những chuyển biến sẽ mãnh liệt và phức tạp hơn đáng kể, nhất là vào tháng một khi sao Kim đi lùi!

Nếu mối quan hệ của hai người vẫn đang bền chặt, những xáo trộn trong 7 tháng đầu năm sẽ chỉ làm sợi dây kết nối tình cảm giữa bạn và người yêu càng thêm khăng khít. Thế nhưng ở trường hợp ngược lại, có vẻ bạn cần nỗ lực thật nhiều để vượt qua thử thách này, quan trọng là phải giữ được tinh thần lạc quan. Bước sang tháng 8 sẽ là cơ hội để Cự Giải đưa ra những quyết định hệ trọng cho chuyện tình cảm của mình: tiêp tục hay dừng bước? Hãy quan tâm nhiều hơn đến người yêu của bạn trong thời gian này để có lựa chọn đúng đắn.

Nhật thực ngày 23/10 sẽ đem đến cho bạn một sự kiện bất ngờ nhưng đầy hạnh phúc.
26/10 đến 5/11 sẽ là khoảng thời gian bùng nổ nhất trong năm và nhiều đam mê đến nghẹt thở.

Với những Cự Giải vẫn còn độc thân, bạn có cơ hội tiến vào một mối quan hệ hấp dẫn và phức tạp, đôi khi có thể trở thành gánh nặng với bạn. Không loại trừ khả năng một anh chàng/cô nàng Bọ Cạp hay Ma Kết đầy sức hút đột nhiên bước vào cuộc đời bạn, chiếm lấy một vị trí quan trọng nhưng rồi lại chẳng mang lại cho bạn cái gì chắc chắn hay an toàn cả. Tuy nhiên, điều may mắn là dù chuyện gì xảy ra, bạn vẫn giữ được trái tim nhiệt huyết và đầy đam mê của mình.

Một dấu mốc quan trọng trong tháng 8 sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho chuyện tình yêu của mình năm 2014.
Khoảng thời gian từ 23/10 đến 5/11 cũng là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn lao vào một chuyện tình cảm tràn đầy yêu thương và rạo rực.

Sư Tử

Những tháng đầu năm 2014 trôi qua với không có quá nhiều biến động về mặt tình cảm đối với Sư Tử. Tình hình khá ổn định và các sự kiện quan trọng sẽ chủ yếu liên quan đến cuộc sống gia đình (kết hôn, ra mắt người yêu với bố mẹ) và một vài lợi ích vật chất bạn có được từ chuyện yêu đương.

Với những Sư Tử đã có đối tượng, đầu năm sẽ là khoảng thời gian mà bạn dường như quan tâm nhiều hơn tới khía cạnh cảm xúc thương yêu chứ không đơn thuần là đam mê về mặt thể xác. Một vài Sư Tử sẽ nghĩ đến đám cưới và khao khát mang đến cho mối quan hệ của mình một cái kết có hậu. Bạn đã quá mệt mỏi với những ngày tháng phiêu lưu trong tình yêu và cần sự ổn định hơn bao giờ hết trong lúc này.

Sao Kim sẽ cực kì hào phóng dành tặng bạn những niềm hạnh phúc thực sự khi di chuyển vào nhà của các cặp đôi (nhà 7) của Sư Tử vào tháng 3, và tiếp tục bùng nổ cảm xúc vui sướng vào tuần cuối của tháng 6 và hai tuần đầu của tháng 7. Bản năng ân ái “trỗi dậy”, cùng với những nền tảng tình cảm sẵn có, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển thêm một bước mới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ đến với bạn vào cuối năm 2014 và thậm chí kéo dài sang cả năm 2015.

Với những Sư Tử vẫn còn F.A, dường như 2 tháng đầu năm, bạn đặt nhiều mối quan tâm vào công việc và gia đình hơn là chuyện tình cảm. Bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc của mình, nương tựa vào nó để khỏa lấp nỗi cô đơn trong lòng. Đến khoảng tháng 3, bạn bắt đầu trở nên hòa đồng và dễ dàng mở lòng hơn với chuyện tình cảm, đặc biệt là với một số “đối tượng” đã/đang làm việc cùng bạn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2014, Sao Mộc sẽ tiến vào đúng cung Sư Tử của bạn. Ngay sau sự kiện này, bạn sẽ cảm thấy mình thực sự đang sống đúng với cuộc sống của mình, tự do bay nhảy và khám phá yêu đương. Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ cơ hội tình cảm nào, nhớ phải “tóm” ngay lấy nó nhé!

Tháng 8 sẽ là thời điểm để bạn gặt hái và ung dung thưởng thức thành quả của mình, bất kể là có khả năng nảy sinh một số mâu thuẫn với gia đình (chẳng hạn như bố mẹ bạn không thích anh chàng bạn mới yêu). 
Mùa đông năm 2014 sẽ là một mùa đông ấm áp và đáng nhớ với Sư Tử.

Xử Nữ

Năm 2014, chuyện tình cảm của Xử Nữ có sự gắn bó chặt chẽ với những vấn đề liên quan đến giao tiếp hoặc tư duy, lí trí. Bạn sẽ bị thu hút mạnh mẽ bởi những người thông minh, những người sẽ kích thích, gợi mở những suy nghĩ trong bạn. Đặc biệt, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến những gì họ nói hoặc viết. Bản thân các Xử Nữ cũng cũng trở nên hấp dẫn hơn bởi những lời nói đầy cảm hứng hay những ý tưởng độc đáo của mình.

Với những Xử Nữ đã có đối tượng, đời sống tình cảm của bạn sẽ được khuấy động bởi các hoạt động tập thể, những sự kiện xã hội, bạn bè và những người luôn ủng hộ, bảo vệ bạn trong nửa đầu năm 2014.

Trong năm 2014, bạn tiếp tục khám phá ra nhu cầu thực sự về mặt tình cảm của mình cũng như khả năng “yêu đương” tiềm ẩn, và có thể dẫn đến một vài sự kiện quan trọng liên quan đến đời sống tình cảm/tình dục trong 2 tháng đầu năm. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận người ấy không tuyệt vời như bạn tưởng khi sao Hải Vương đang ở nhà 7 của bạn (nhà cặp đôi). Những lừa dối, phản bội hay giấu giếm đều có thể xảy ra, chỉ là chưa chắc bạn đã phát hiện được.

Bên cạnh đó, áp lực hay lo lắng về chuyện tiền bạc cũng tác động gián tiếp đến các mối quan hệ tình cảm, ví dụ như sinh nhật người yêu bạn cần tiền đưa nàng đi du lịch như đã hứa, nhưng tiền thì hết khiến bạn ôm đầu kêu trời “Chết chắc rồi, cô ấy rất ghét ai thất hứa!!”

Cuối tháng 6 và cả tháng 7 cũng là khoảng thời gian đáng chờ đợi. Sang tháng 8, sao Mộc sẽ không còn đứng về phe bạn trên chiến trường của tình yêu nữa. Vì thế, một số sự kiện xảy ra ở thời điểm này có thể khiến bạn thất vọng, đặc biệt là vào tháng 8 và tháng 12.

Với những Xử Nữ chưa có người yêu, khả năng bạn tìm được một nửa sẽ rất cao. Chỉ có điều, năng lượng của sao Hải Vương sắp biến bạn thành một người bay bổng quá mức và lựa chọn nhầm một người không “hoàn hảo” như bạn mong đợi. Điều may mắn là bạn sẽ có nhiều cơ hội vun đắp cho tình yêu nhờ những hoạt động tập thể hay cộng đồng, bạn bè, hội nhóm xã hội (có khi nào Xử Nữ được bạn bè đứng ra làm mai mối?)

Trăng non vào tháng 3 dự báo về những khởi đầu đầy may mắn trong tình cảm. Và tới tháng 4 năm 2014, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn đến đứng tim.
Cuối tháng 6 và cả tháng 7 cũng là thời điểm thích hợp để xúc tiến các mối quan hệ. Nhưng nhớ là đừng kỳ vọng quá nhiều vào tháng 8 và tháng 12 để tránh bị thất vọng bạn nhé!

QDC News - QuachDaiCa.info
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mail Save In

Quick Comment


Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới