Mail Save In


Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lộ hàng

Đăng lúc:
Clip một nhóm nữ sinh được cho là ở Quốc Oai – Hà Nội lột áo, lên gối giật cùi trỏ đánh túi bụi vào người một nữ sinh vừa xuất hiện và nhanh chóng được phát tán trên mạng.Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lộ hàng

 

Xôn xao clip nữ sinh bị lột trần... giữa đường


Clip một nhóm nữ sinh được cho là ở Quốc Oai – Hà Nội lột áo, lên gối giật cùi trỏ đánh túi bụi vào người một nữ sinh vừa xuất hiện và nhanh chóng được phát tán trên mạng.

Clip này ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man như… phim chưởng. Theo những hình ảnh ghi lại, cả nhóm 3 – 4 người 3, 4 người lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào một nữ sinh khác. Đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh của trường THPT M, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Ngoài ra, nhóm nữ sinh này còn dùng những từ ngữ lăng mạ,"dạy bảo" và chỉnh đốn lại cô bạn được cho là cướp chồng của "thủ lĩnh" nhóm ngay giữa đường. Không dừng lại ở đó, cả nhóm tiếp tục lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào người cô nữ sinh tội nghiệp kia.


Mô tả ảnh.
Cả nhóm đang "tưng chưởng" "dạy bảo nạn nhân. (nguồn: PLXH)

Clip quay rõ cảnh cô thủ lĩnh lăm lăm cây kéo màu xanh chỉ trỏ, hù dọa, nhiếc móc, lớn tiếng dằn mặt nạn nhân. Xung quanh là 2 ,3 nữ sinh khác hùa theo bắt nạn nhân phải xin lỗi.

Sau khi cảm thấy “dằn mặt” chưa đủ, cả nhóm tiếp tục túm tóc và lột hẳn chiếc áo trên người nữ sinh nọ quăng sang một bên.

Nữ sinh này còn tiếp tục bị bắt phải quỳ gối xuống trong tình trạng bị lột trần để xin lỗi... đàn chị. Chỉ đến khi có người đi đường can thiệp, nạn nhân mới được giải thoát.


Mô tả ảnh.
Khi có người can thiệp, nạn nhân mới được  giải thoát. (nguồn: PLXH)

Cách đây không lâu, đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng lột áo, đánh bạn gây bức xúc trong dư luận. Theo những hình ảnh ghi lại, có khoảng 6 nữ sinh, giật tóc, đánh vào đầu, đạp vào lưng... khiến nạn nhân chỉ biết khom lưng chịu đòn.

Vào tháng 3/2011, clip nữ sinh dùng gậy đánh bạn ngay giữa thanh thiên bạch nhật với độ dài hơn 1 phút. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là một học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Đức Thuận, Vụ Bản – Nam Định. Vụ việc đã được nhà trường xác minh, các nữ sinh tham gia đánh bạn nhận hình thức kỉ luật là cảnh cáo trước toàn trường và đình chỉ học từ 1 tuần đến 1 năm.

 

Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lộ hàng
 

  Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lột đồ, nu sinh danh ghen, nu sinh danh nhau lot do, nu sinh danh ghen, danh ghen lot do, nu sinh danh nhau lot quan ao,nu sinh quoc oai,Nữ sinh Quốc Oai đánh nhau lộ hàng,
Quay lén,quay trộm,quay len,làm tình,tut quan,tutquan,tuot quan,tụt quần,tắm,tuột quần,lột,lột đồ,lột quần,show hàng,kiem hang,check hàng,kiểm hàng,check hang,làm nhục,thu dam,lam tinh,lamtinh,thuy top,elly,vang anh,hoang thuy linh,học sinh danh nhau,nam sinh danh nhau,nu sinh danh nhau,danh nhau lot do,đánh nhau lột đồ,bán thân, gái mại dâm, thuốc lắc, nghiện ngập, con đĩ, cave, gái gọi, chân dài, hiếp dâm, làm tình,lathibai,la thi bai,la thị bải,robbey,rớt bi,show hàng,khoe hàng,lộ hàng,tắm,tam tien,nữ sinh đánh nhau lột đồ,quay len,quay trom,nhà trọ,nhà nghỉ,phim sex,phim cap ba,phim cap 3,lau xanh,phim nguoi lon,phá trinh,mất trinh,của quý,vú bự,hàng đẹp,hàng khủng,lột quần áo,tự sướng,Nữ sinh Hà Nội, Nữ sinh ĐHXD, clip sex sinh viên Hà Nội, Clip sex sinh viên Đại Học Xây Dựng Hà Nội,clip-52kd7.mp4,clip sex Nữ sinh Kiến trúc, clip sex Nữ sinh xây dựng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mail Save In

Quick Comment


Ý kiến bạn đọc

Avata
thanh - Đăng lúc: 15/03/2012 17:32
me con điếm thảo cùng 1 lũ chó.bọn này có thằng nào mù thì mới lấy làm vợ.1 lũ con trai đứng gần đấy thì đéo thăng nào vào can.mấy thằng đấy về mặc váy mẹ cho xong.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới