Mail Save In


Những cô gái 'chân dài tới nách'

Đăng lúc:
Những cô gái 'chân dài tới nách'.14 tuổi cao tới 2,06m.

Ở tuổi 14 và sở hữu chiều cao 2,06m, Elisany Silva có thể là thiếu nữ cao nhất thế giới.

 

 

Thiếu nữ Brazil sinh ngày 27/9/1995. Trong khi chiều cao trung bình của một thiếu nữ 14 tuổi là 1,51m thì Silva cao tới 2,06m.

Mỗi năm Silva cao 15cm, gần gấp 3 lần tốc độ cao của một thiếu nữ 14 tuổi bình thường. Chiều cao bất thường khiến Silva gặp không ít rắc rối. Silva tâm sự cô muốn chơi với bạn bè nhưng không thể hòa nhập.

 
 

Silva cũng gặp khó khăn với chính ngôi nhà của mình. Cô thường xuyên va đầu vào các thanh gỗ trên trần nhà.
 
Nhưng sự phát triển chiều cao quá nhanh không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường của Silva bên trong ngôi nhà. 3 tháng trước, cô đã phải nghỉ học do không ngồi vừa ghế xe buýt.
 

Mẹ của Silva không biết con gái mình mắc bệnh gì và cũng không có đủ tiền để đưa cô đi xét nghiệm nhằm xác định nguyên nhân khiến Silva cao khác thường. “Tôi muốn con gái ngừng lớn và phát triển bình thường giống bạn bè cùng trang lứa”.

Theo một chuyên gia, Silva có thể mắc phải một căn bệnh hiếm gặp có tên gọi “bệnh khổng lồ”. Với những người mắc bệnh này, một phần của bộ não tiết ra quá nhiều hóc-môn tăng trưởng, khiến bệnh nhân phát triển nhanh bất thường.
 
 

 

Chuyên gia cũng cảnh báo rằng nếu không chữa trị, căn bệnh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân và thậm chí là dẫn tới cái chết.

Bất chấp những khó khăn, Silvia vẫn có những mơ ước của riêng mình. Silvia mong muốn trở thành người mẫu, sải bước trên sàn catwalk.  Silva sẽ có buổi trình diễn đầu tiên tại một show diễn thời trang váy cưới dành cho cô dâu ở Belem, Brazil.

 

 
Khuyến mãi: Những cô gái 'chân dài tới nách'
 


 


QDC News - QuachDaiCa.info
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mail Save In

Quick Comment


Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới